Trang chủ » Mệnh thổ hợp số nào và khắc số nào

Mệnh thổ hợp số nào và khắc số nào

Mệnh thổ hợp với số nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Chúng ta đều biết rằng những con số luôn liên quan đến cuộc đời của mỗi người và đến nhiều khía cạnh của cuộc sống như công việc, gia đình… Và mỗi chúng ta đều muốn biết rằng mệnh của mình hãy chọn những con số mang lại may mắn. Cùng queengrace.com tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

I. Tìm hiểu về mệnh Thổ

Mệnh thổ là tượng trưng cho đất, khi bị đốt cháy thì những phần khác tạo thành tro khiến đất đai tươi tốt, màu mỡ

Mệnh thổ là tượng trưng cho đất, khi bị đốt cháy thì những phần khác tạo thành tro khiến đất đai tươi tốt, màu mỡ. Mệnh còn tượng trưng cho sự thông minh và công lý. Hầu hết những người thuộc mệnh kim đều giỏi giao tiếp, đáng tin cậy và được mọi người yêu mến, kính trọng.

Trong công việc và cuộc sống, những người có thân hình to tròn thường được đánh giá cao. Người Ngón chân cái thường làm việc rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Nếu là một nhà quản lý, người mệnh Tor luôn biết cách đối nhân xử thế. Chính vì vậy, cuộc sống của người dân Ngón chân cái rất tốt. Tuy nhiên, có nhược điểm là một người cầu toàn. Vì vậy, nó có thể mất thời gian, và tùy cơ ứng biến vẫn không nhanh chóng.
Người mệnh Thổ sinh vào những năm Mậu Dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961), Canh Ngọ (1990), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968), Tân Mùi (1991), Bính Tuất (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976), Canh Tý (1960) và Đinh Tỵ (1977).

II. Mệnh thổ hợp số nào?

1. Ý nghĩa của những con số

Đầu tiên, để biết các nguyên tố của trái đất là gì, chúng ta cần hiểu khái niệm và ý nghĩa của các con số. Ý nghĩa cụ thể của các con số như sau:
  • Số 1: Số biểu đồ hay còn gọi là số thần
  • Số 2: Là con số tượng trưng cho sự cân bằng giữa âm và dương. Tức là có đôi có cặp, là những con số tạo nên nguồn gốc của vạn vật.
  • Số 3: Con số tượng trưng cho sự cứng cáp, vững chãi như “kiềng ba chân”
  • Số 4: Theo quan niệm của người Việt, số 4 không phải là con số đẹp vì nó liên quan đến quy luật sinh-lão-bệnh-tử. Số 4 được gọi là Từ và có thể đọc gần giống như Từ.
  • Số 5: Con số tương sinh với ngũ hành. Số 6: Là con số tượng trưng cho sự may mắn và thuận lợi.
  • Số 7: Con số này có sức mạnh rất kỳ diệu vì nó liên quan đến khái niệm “Thất tinh”, có nghĩa là 7 ngôi sao, và “Thất kiếm”, có nghĩa là 7 thanh kiếm.
  • Số 8: Số 8 tượng trưng cho sự bất tử Số 9: Tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn, đủ đầy.
Ý nghĩa các con số may mắn

2. Quan niệm về số đẹp số xấu 

Theo các chuyên gia, các con số đều mang một ý nghĩa riêng. Ở Việt Nam, cũng như mọi thứ, các con số khác nhau về tính chất âm và dương của chúng.
Số lẻ 1, 3, 5, 7 và 9 tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng và may mắn
Các số chẵn 2, 4, 6, 8 là những con số trì trệ, khó phát triển vì đối nghịch với số lẻ. Tuy nhiên, việc phân chia số tốt xấu chỉ mang tính chất tương đối và không hoàn toàn chính xác. Nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Ví dụ, vẫn có những con số lẻ không may mắn và không may mắn như 3, 5, 7, 49, 53. Những con số này được coi là đen đủi, liên quan đến vận may của con người. Con số thiêng được hiểu là con số gắn liền với vua. Nó còn được gọi là một con số có linh hồn. Trong dãy số từ 1 đến 10, 9 là con số đẹp nhất.
Con số này chỉ được sử dụng cho các vị vua thời phong kiến. Ngoài ra, con số thiêng còn có con số 18 tượng trưng cho vương triều Hun Vong là 18. Con số 100 tượng trưng cho 100 quả trứng huyền thoại của Lạc Long Quân và Âu Cơ.

3. Cách tính số hợp tuổi

Nếu bạn muốn tính số nào là nguyên tố toàn cục, bạn có thể tính năm sinh, cụ thể: Tính tổng số cuối cùng của Tết Nguyên Đán. Nếu kết quả từ 10 trở lên thì cộng cho đến khi kết quả nhỏ hơn 10.
Phép cộng trừ kết quả theo giới tính: nam, trừ 10. Nữ lấy 5 cộng. Nếu bạn vẫn nhận được hơn 10 kết quả khi cộng và trừ theo giới tính, hãy cộng hai số đơn này một lần nữa.

4. Người mệnh Thổ hợp số nào, khắc số nào

Đó chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người nên chọn con số nào hợp với mệnh thổ. Những ngày này, mọi người hầu hết rất cẩn thận khi chọn một con số liên quan đến may mắn, chẳng hạn như sim điện thoại, ngày khai trương, ngày cưới, số xe, số nhà…
Theo ngũ hành của dãy số từ 0 đến 9: số 0 không thuộc bất kỳ năm yếu tố nào. Số 1 thuộc hành thủy. Số 2 và 8 thuộc hành thổ. Số 3 và 4 thuộc hành Mộc. Số 5 không thuộc nguyên tố nào. Số 6 và số 7 thuộc nguyên tố Kim. Số 9 thuộc hành Hỏa. Mệnh thổ hợp với mệnh hỏa, mệnh Kim.
Vì vậy, con số may mắn của người mệnh thổ là các số 0, 2, 5, 8, 9. Ngược lại, mệnh kim lấy ngón chân, ngón chân lấy ngón chân. Do đó, người mệnh Thổ không nên chọn số của hai bộ phân này. Chúng là số 1, 3 và 4.
Đến nay, việc sử dụng những con số may mắn đã được chứng minh giúp người mang mệnh thổ gặp nhiều điều tốt lành, thu hút “vượng khí”, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Những con số Phong Thủy phù hợp với mệnh thổ sẽ thăng tiến và thành công trên con đường sự nghiệp
Những con số Phong Thủy phù hợp với mệnh thổ sẽ thăng tiến và thành công trên con đường sự nghiệp. Tại sao bạn sẽ làm điều này? Tất cả chúng ta đều biết rằng may mắn và những cơ hội thích hợp là một trong những yếu tố then chốt quyết định kết quả cuối cùng là thành công hay thất bại trong con đường sự nghiệp vượt quá khả năng.
Biết được những con số nào hợp với mệnh thổ sẽ giúp bạn hạn chế được tai họa, thu hút vận may để có được kết quả như ý. Không chỉ vậy, việc chọn con số may mắn còn giúp dòng họ hòa thuận, tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống.
Hy vọng những tin tức trên sẽ giúp bạn biết được con số nào phù hợp với mình. Giúp cuộc sống may mắn và thành công hơn để có những lựa chọn đúng đắn.