Trang chủ » Mệnh thổ xăm hình gì mang lại may mắn tài lộc

Mệnh thổ xăm hình gì mang lại may mắn tài lộc

Trong cách tính ngũ hành, mệnh thổ được cho là đứng đầu. Theo cách tính xưa, thổ là một trong những nguyên tố tạo nên ngũ hành. Vì vậy, khi lựa chọn hình xăm phong thủy cho mệnh thổ cần lựa chọn để đem lại tài lộc may mắn. Cùng queengrace.com tìm hiểu mệnh thổ xăm hình gì trong bài viết này nhé!

I. Vì sao mệnh thổ cần chọn hình xăm phù hợp phong thủy

Hình xăm may mắn còn mang đến những điều may mắn, hanh thông, cảm giác viên mãn

Theo quan niệm của người Đông Nam Á, khi làm việc gì cũng nên cân nhắc xem có hợp với mệnh của mình không. Thậm chí, khi xăm hình, những hình xăm may mắn còn mang đến những điều may mắn, hanh thông, cảm giác viên mãn.

 Đối với những người mệnh thổ, hình xăm còn có thể giúp họ tránh được tà khí, ma quỷ. Những người chọn hình xăm không chỉ muốn may mắn và ổn định, họ còn muốn cải thiện vận may của họ. Và chắc chắn những người như vậy không thích đi máy bay. Nó được coi là vẻ đẹp của con người trên trái đất.

II. Cách chọn hình xăm phong thủy cho mệnh thổ

1. Dựa vào tính cách người mệnh Thổ

Theo nhận xét của mọi người thì những người mệnh thổ dù là nam hay nữ đều có bản tính tốt bụng và yêu đời. Nhưng khi đối mặt với đám đông, anh ấy rất nhút nhát, vì vậy rất khó để làm được những điều tuyệt vời.
Lựa chọn hình xăm phù hợp với người mệnh thổ có ý nghĩa đặc biệt. Vì ai sinh ra cũng đã được định sẵn số phận nhưng nếu chọn đúng thì vẫn có thể cải thiện theo chiều hướng tích cực. Vì vậy, lựa chọn hình xăm phù hợp mang lại may mắn, bình an, mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.
Ngược lại, nếu chọn hình xăm khắc mệnh thì vấn đề bệnh tật, làm ăn sa sút là điều khó tránh khỏi. Người mệnh thổ nên xăm những hình ảnh liên quan đến chủ đề chó, mèo, hoa, hay khỉ… Là phù hợp nhất.

2. Phụ thuộc đến ngũ hành bản mệnh

Chọn hình xăm phong thủy theo mệnh thổ cần dựa vào các yếu tố trong ngũ hành bản mệnh. Nói cách khác, ngũ hành tương sinh của đất trời bao gồm kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Mọi thứ đang đi đúng hướng. Việc chọn hình xăm cũng cần hiểu rõ vấn đề này để đưa ra quyết định đúng đắn. Giống như ngũ hành, lửa tạo ra đất, đất tạo ra kim loại. Dựa vào điều này để tránh những hình xăm không tương hợp với mệnh của bản thân.

3. Màu sắc người mệnh thổ nên chọn để đổi vận

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc xăm mình là màu sắc. Nó quyết định đến sự may mắn của chủ nhân hình xăm. Theo nghề, chọn được màu sắc phù hợp nhất với số mệnh, may mắn và thuận lợi nhân đôi. Ngoài ra, việc sở hữu những hình xăm có màu sắc xung khắc mang đến nhiều điều không may mắn.
Nếu bạn đang băn khoăn về màu sắc thì người mệnh thổ chỉ thích hợp với màu vàng tươi, rám nắng, đỏ hồng, tím và cam. Những màu cần tránh để tránh xui xẻo là xanh lá cây, xanh đen, xanh lam… là được.

III. Mệnh thổ xăm hình gì?

1. Rồng lửa

Rồng lửa là hình tượng nghệ thuật phù hợp

Theo khảo sát của những người xăm hình, rồng lửa là hình tượng nghệ thuật phù hợp. Hình ảnh con rồng lửa màu đỏ rực. Nó là nguồn gốc của lửa tiêu thụ tất cả mọi thứ mà trái đất được sinh ra.

Nói cách khác, rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí. Và thậm chí là lực lượng tối thượng mà hầu hết mọi người không thể chống lại. Tuy nhiên, để có sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn cần lưu ý đến ý nghĩa của hình xăm. Xét cho cùng, rồng là sinh vật mạnh mẽ và linh thiêng theo phong tục phương đông.

Rồng là biểu tượng của sức mạnh thần bí

2. Hình xăm mặt trời

Mặt trời là biểu tượng cho ngày mới của đất trời

Mặt trời là biểu tượng cho ngày mới của đất trời. Ánh nắng mặt trời gửi cho mọi người một tín hiệu trong ngày. Khi mặt trời lặn cũng là lúc mọi thứ nghỉ ngơi. Hình xăm mặt trời đặc biệt phù hợp với nam giới trên trái đất. Theo quan niệm, ánh sáng mặt trời từ mặt trời tăng cường sức mạnh cho một người.

Sau đó, thật dễ dàng và thuận lợi để thành công cho dù bạn làm gì. Đặc biệt, hình xăm mặt trời ở mu bàn tay hoặc cổ là tốt nhất. Vì chúng là những nơi dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hình xăm mặt trời ở bàn tay, cánh tay hoặc cổ là tốt nhất

3. Cá chép có màu nâu kết hợp

Hình xăm cá chép là sự hỗ trợ đắc lực cho chính người xăm

Cá chép thường có màu sắc sặc sỡ, nhưng đối với người mệnh thổ tốt nhất nên chọn loại cá có màu hung. Hình xăm cá chép là sự hỗ trợ đắc lực cho chính người xăm. Màu nâu càng đậm càng thể hiện được vị thế của gia chủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cho hình xăm của mình đẹp hơn bằng cách lựa chọn và kết hợp các màu sắc khác.

Mỗi màu sau khi kết hợp lại cho ra những nội dung vô cùng độc đáo. Cá nghiêng về vàng và bạc mang lại sự giàu có và thịnh vượng. Cá chép đỏ và nâu là biểu tượng của tình yêu và gia đình. Đó dường như là thuyết vật linh để bảo vệ tình yêu vững bền.
Không những thế, bạn còn có thể bảo trợ cho gia đình luôn hạnh phúc đồng thời luôn hạnh phúc. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp hình xăm cá chép với hoa sen, mẫu đơn. Nó làm tăng tính nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến may mắn hoặc tài sản.

Cá chép đỏ và nâu là biểu tượng của tình yêu và gia đình
Trên đây là hình xăm mạnh mẽ thường được các chàng trai lựa chọn để xăm. Đối với nữ, nếu thích hình ảnh nhẹ nhàng hơn, bạn có thể chọn một số hình ảnh sau để cầu may: thiên nga, hạc, voi, khỉ … Nếu không thích hình ảnh động vật, bạn có thể chọn những loài hoa nhẹ nhàng như: hoa hướng dương, hoa hồng, chữ, trái tim… Khi kết hợp với một số màu trên vẫn hoàn toàn ổn. Hy vọng với bài viết mệnh thổ xăm hình gì sẽ giúp bạn lựa chọn được hình xăm phù hợp với mình. Theo dõi thêm mệnh thổ hợp số nào trong chuyên mục tin tức của chúng tôi nhé!